Dịch vụ Backlink trọn gói SEO cho Website tại Bắc Giang

SEOTHUE đơn vị cung cấp Dịch vụ SEO Entity và Social Building Bạn đang tìm mua backlink chất lượng,mua backlink uy tín giá rẻ, mua một đội ngũ chuyên gia SEO làm thay bạn. Đến với Seo Thuê ngay hôm nay chúng tôi sẽ thay bạn xây dựng backlink chất lượng cho bạn!

Khi sử dụng dịch vụ này sẽ giúp Website bạn gia tăng độ trust với công cụ tìm kiếm. Qua đó thúc đẩy cạnh tranh thứ hạng cho từ khóa. Nhanh chóng đạt TOP chỉ sau một thời gian ngắn triển khai.

 • Bạn lo gặp các hình phạt từ công cụ tìm kiếm. Chúng tôi nói không với công cụ! Mọi việc chúng tôi làm hoàn toàn bằng tay cho bạn.
 • Backlink được nuôi dưỡng định kỳ để gia tăng độ Trust. Mỗi Backlink đều là một kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chất lượng hoàn toàn khác biệt so với Backlink Báo

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG HẤP DẪN:

 • Tặng bài pr trên Báo miễn phí: Backlink dofollow theo Anchor Text từ khoá mà bạn lựa chọn
 • Hỗ trợ tư vấn SEO miễn phí.

Dịch vụ Backlink Entity và Social Building hay SEO Entity là một trong những kỹ thuật backlink nhằm tối ưu thứ hạng SEO từng trang và toàn trang. Khác với đi Backlink báo. Entity và Social Building là hình thức Thiên Tú thay bạn khởi tạo các trang website và các mạng xã hội để đi link cho bạn. 

Những kênh này thường nằm trên các domain uy tín. Thế nên về mặt điểm số DA, PA > 50 đến 90 đã được SEOTHUE phân lọc và ưu tiên chọn lựa cho khách hàng.

Backlink Entity va Social Building

Ưu điểm nằm trên các domain uy tín. Có lượng người truy cập hơn 1 triệu traffic hàng ngày. Kênh hiện hữu khách hàng tiềm năng. Việc sử dụng dịch vụ SEO Entity sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu dưới đây:

2.1 Tăng Trust, ĐỘ UY TÍN ĐỐI VỚI GOOGLE

 • Liên kết trần và thông tin công ty của bạn sẽ hiện hữu trên hàng ngàn Social Media
 • Thông tin công ty sẽ đồng nhất trên công cụ tìm kiếm: Tên, ngày thành lập, giới thiệu, số điện thoại, địa chỉ website…
 • Xây dựng mạng lưới vệ tinh cho chính bạn tạo ra một thực thể hoàn chỉnh.
 • Trỏ chính xác địa điểm trên Google Map và thông tin từng trang về website.
 • Backlink được trỏ về từ các trang DA> 35, thậm chí DA > 90.
 • Chúng tôi ưu tiên kỹ thuật đi tay nên đảm bảo an toàn, thời gian từ 2 – 5 ngày.
 • Tối ưu tốc độ được index website trên công cụ tìm kiếm.
 • Backlink Entity được trả về trên google console, ahrefs sau 10 – 25 ngày.
 • Backlink Dofollow hay Nofollow theo tỉ lệ 1:2 hoặc 3:4 tùy thuộc vào sự cho phép của Social.

   Thương hiệu và tên website của bạn sẽ hiện diện trên 1000 đầu social media lớn. Mỗi một kênh đều hiện diện khách hàng sẵn có. Tạo tín hiệu về độ lớn mạnh với ông lớn Google.

   Đây là backlink nền tảng cho SEO được tồn tại vĩnh viễn nên vô cùng hiệu quả. Backlink này được các chuyên gia SEO tại nước ngoài và Việt Nam tin tưởng sử dụng.

  Thủ thuật đi TOP không lo thuật toán Google: Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc triển khai dự án SEO và kinh nghiệm đi link thực tế cho chính website của mình. Chúng tôi đã xây dựng chỉ với 1 năm để đẩy TOP toàn bộ từ khóa. Các dự án mà chúng tôi triển khai thay khách hàng đều luôn nhận được phản hồi tốt. Cùng các tín hiệu từ google xác minh độ thân thiện của Website.

   Xây dựng Content Marketing: Ngoài việc tạo dựng backlink chất lượng. Chúng tôi còn thay bạn tạo dựng một mạng lưới. Nơi mỗi khách hàng đều tìm thấy bạn. Nâng cao độ uy tín của bạn thông qua các nội dung chất lượng. Tối ưu doanh thu trả về cho doanh nghiệp bạn.

   Tất nhiên là CÓ!
Backlink social Entity là kỹ thuật backlink mới nhất cần phải làm khi seo website. Nhờ dịch vụ entity này bạn có thể tăng TOP bền vững, bài viết backlink tồn tại gần như vĩnh viễn. 

Và đây là sự lựa chọn đầu tiên khi SEOer luôn làm khi muốn tăng thứ hạng website.

5. Tôi được gì khi sử dụng dịch vụ Entity Social

Bằng kinh nghiệm triển khai Entity Social cho khách hàng của mình, chúng tôi hiểu làm thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Với các dự án mà chúng tôi đã từng triển khai các dịch vụ Backlink Entity,SEO Social Building lớn nhỏ trên cả nước cho nhiều khách hàng. Niềm vui của chúng tôi khi giúp họ đạt được đúng nguyện vọng leo TOP an toàn và hiệu quả. Nhìn thấy nụ cười và sự hài lòng của họ chính là phương châm của SEO THUÊ.

Ngoài chất lượng dịch vụ tốt nhất thì vấn đề giá cả cũng đã được Thiên Tú tối ưu cho khách hàng. THIENTU cam kết luôn đưa ra mức giá dịch vụ Entity công khai và minh bạch, đồng thời có các chương trình ưu đãi kèm theo hấp dẫn kèm theo đó là có hỗ trợ khai báo schema, giúp tối ưu hoá website trên nền tảng wordpress, tặng bài PR trên báo chính thống…

Làm khách hàng hài lòng hơn cả sự kỳ vọng

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ họ một cách nhiệt tình nhất. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ backlink SEO Entity và Social Building

Quy trình dịch vụ SEO tại SEO Thuê

Nhằm đưa đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi có quy trình tiếp nhận và phản hồi tới khách hàng như sau

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đội ngũ sẽ trò chuyện với anh/ chị và có thể trao đổi qua cuộc gọi để lắng nghe những thắc mắc, nhu cầu để SEO Thuê phục vụ khách hàng.

Phân tích website

Đội ngũ dùng kỹ năng chuyên môn để phân tích toàn diện website, các từ khoá, khả năng mục tiêu khả thi mà khách hàng đưa ra

Triển khai kế hoạch

Thời gian thực hiện dự án theo yêu cầu khách hàng, nếu website cần SEO toàn diện thì SeoThue khuyên khách hàng nên chọn gói seo bên chúng tôi. Rất nhiều ngành đã được SEO thành công, tạo giá trị cho doanh nghiệp trên Google

Bàn giao dự án

Sẽ bàn giao file báo cáo chi tiết là PDF tới khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán hoàn toàn.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

5/5 - (3 bình chọn)