Xu hướng SEO từ khoá 2023 – Hướng dẫn tăng thứ hạng Website trên Google

Tăng thứ hạng Website– Xu hướng seo từ khoá là một trong những phương thức ngắn nhất khi nói đến SEO . Nhưng mặc dù nó có rất nhiều điều đúng đắn, bạn có thể làm được nhiều hơn để cải thiện hiệu suất của mình.

 

Bạn đang sử dụng website cho mục đich thương mại? Bạn đã sử dụng Website một thời gian dài. Nhưng trang Web của bạn vẫn chưa có thứ hạng cao trên Google. Bạn đã tìm hiểu nhiều về thủ thuật SEO nhưng vẫn không hiệu quả như mong đợi….

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những băn khoăn và nỗi lo trên của bạn. Seo Thuê sẽ bắt đầu để bạn khám phá thủ thuật SEO từ khoá trên Website hiệu quả nhất! Hãy mở Website của bạn và cùng chúng tôi bắt đầu thực hiện nhé!

A. Chuẩn bị điều kiện trước khi SEO

Tối ưu hóa trang web của bạn bằng cách sử dụng các chiến thuật và phương pháp hay nhất được nêu trong bài viết này. Sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình, thu hút thêm người đăng ký hoặc doanh số bán hàng và có một trang web tốt hơn.

SEO Website lên top 1 google
cách đẩy thứ hạng seo từ khoá website trên Google

Bởi vì bạn nên hiểu rõ về SEO từ khoá sẽ phù hợp trong tất cả các khía cạnh của tiếp thị và PR thương hiệu của bạn, hướng dẫn này bao gồm rất nhiều cơ sở! Mời bạn đọc theo dõi.

1. Kiểm tra sức khỏe website trước khi SEO

Trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào hoặc SEO website của mình. Bạn nên xem bạn Website của bạn đang có vấn đề gì không ổn. Vì vậy, hãy tự hỏi bản thân? Các trang web của bạn đang chạy trên phần cứng và phần mềm nào? Đã tinh chỉnh các máy chủ của mình để sử dụng sao cho tối ưu nhất có thể.

Ví dụ: Google có một tiêu chí đánh giá chất lượng website như tốc độ phản hồi (tải trang chủ) có đủ nhanh không? Cứ cho là nội dung tôi chất lượng, nhưng khách vào trang thấy load chậm rè. Thế thì Google sẽ đánh giá rằng trang của bạn có trải nghiệm người dùng tệ. Ảnh hưởng tới thứ hạng từ khoá khi SEO.

2. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng SSL và HTTPS

Cài đặt chứng chỉ SSL hợp lệ là bắt buộc. Các công cụ tìm kiếm có thể ‘phạt’ các trang web không có chứng chỉ và thiết lập SSL hợp lệ. Nên sử dụng SSL để ngăn chặn tin tặc và các bên thứ ba chặn các yêu cầu và dữ liệu. SSL cũng hỗ trợ cho việc SEO Website khá nhiều.

B. Làm đúng kỹ thuật cơ bản trong SEO:

1. Tối ưu hóa nội dung của bạn

Trang web của bạn nên cung cấp nội dung tốt nhất về chủ đề bạn đã chọn – thời kỳ. Mọi người đang tìm kiếm các bài báo hấp dẫn, có thẩm quyền và câu trả lời đáng tin cậy cho các câu hỏi của họ. Viết nội dung chất lượng cao cho trang web WordPress của bạn bắt đầu bằng những ý tưởng độc đáo hoặc đặc biệt của bạn về một chủ đề cụ thể. Nhưng nó cũng có nghĩa là trình bày những ý tưởng này một cách có cấu trúc tốt và dễ tiếp cận. Điều này sẽ giúp bạn thu hút khán giả mà bạn đang tìm kiếm và giữ họ tương tác cũng như SEO Website WordPress dễ dàng hơn.

? Nghiên cứu những gì người dùng của bạn muốn và cần

Trước khi viết nội dung của bạn, bạn nên nghĩ về những cụm từ tìm kiếm bạn muốn được tìm thấy. Bạn nên tối ưu hóa mọi trang hoặc bài đăng cho một cụm từ khóa cụ thể.

Nhưng làm thế nào bạn có thể xác định cụm từ khóa bạn muốn được tìm thấy? Để tìm ra, bạn cần thực hiện nghiên cứu từ khóa và SEO Website WordPress. Trong quá trình này, bạn nên tự hỏi mình những câu hỏi như: tôi muốn xếp hạng cho những thuật ngữ nào? Mức độ thực tế mà tôi có thể xếp hạng cho các điều khoản này?

Trong một thị trường ngách, bạn có thể trở thành một chuyên gia. Kiến thức chuyên môn của bạn cho phép bạn tạo ra nội dung vượt xa nội dung của đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể đi sâu hơn những người khác. Hoặc làm sáng tỏ những góc độ khác nhau của cùng một chủ đề. Đối với điều này, bạn sẽ muốn tập trung vào các cụm từ khóa đuôi dài. Cụm từ khóa đuôi dài có thể là [cách làm bánh pho mát việt quất thuần chay ít calo]. Cụm từ khóa như thế này cụ thể hơn và do đó dễ xếp hạng hơn. Ngoài ra, nó sẽ phù hợp hơn với chủ đề thích hợp cụ thể của bạn.

2. Viết nội dung trọng tâm – nhánh cho chủ đề website

Sau khi bạn đã nghiên cứu từ khóa của mình và bạn biết chủ đề bạn muốn viết, bạn cần phải viết thực tế. Hầu hết thời gian nói dễ hơn làm. Để chuyển từ một ý tưởng đến một phần nội dung tuyệt vời. Rất có thể bạn sẽ phải tuân theo một chu trình soạn thảo, viết, chỉnh sửa và viết lại.

Bản nháp đầu tiên của bạn có thể chỉ là một phác thảo cấu trúc của bạn . Vào thời điểm này, bạn không cần phải viết ra mọi thứ bằng văn xuôi hoàn hảo. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn tuân theo một cấu trúc logic. Đối với hầu hết các phần, điều đó sẽ bao gồm phần mở đầu, các luận điểm chính của bạn và phần kết luận. Tất nhiên, điều này sẽ khác nhau theo từng thể loại – một công thức sẽ có cấu trúc hoàn toàn khác.

Bạn có thể làm rõ thêm các điểm trong giai đoạn viết. Nơi bạn cố gắng đưa ra phiên bản hoàn chỉnh đầu tiên của văn bản của mình. Cuối cùng, trong giai đoạn chỉnh sửa, bạn nên kiểm tra xem tác phẩm của bạn có hấp dẫn và dễ đọc hay không . Bạn có thể là một chuyên gia về chủ đề của mình. Nhưng khán giả của bạn có thể chưa?

Vì vậy, hãy cố gắng làm cho văn bản của bạn dễ tiếp cận nhất có thể. Khi nghi ngờ, tốt nhất bạn nên hỏi bạn bè hoặc đồng nghiệp để biết một số phản hồi. Một mẹo hữu ích khác là đọc to văn bản của bạn cho chính mình nghe. Bạn thậm chí có thể để máy tính của bạn nói điều đó. Nó sẽ cho bạn ý tưởng tốt hơn về việc mọi thứ có trôi chảy hay không.

5/5 - (1 bình chọn)